กิจกรรมของครอบครัว

การดำนาปลูกข้าว

 

หลายคนเชื่อว่าคนไทยเป็นคนกลุ่มแรกที่ถูกปลูกฝังเรื่องข้าว ซึ่งมีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน เกษตรกรได้ปลูกฝั่งถ่ายโอนความรู้จากรุ่นหนึ่งไปสู่อีกรุ่นหนึ่ง พวกเขามีความสุขสนุกกับวัฒนธรรมประเพณีที่เชื่อมโยงยาวนานหลายศตวรรษกับการปลูกข้าวดำนา ที่พักวิลล่าของเรารอบล้อมด้วยนาข้าวเช่นกัน และยินดีต้อนรับลูกค้าที่สนใจจะร่วมดำนา หรือเกี่ยวข้าวกับเรา

 

การตกปลา 

 

เรามีสถานที่สำหรับตกปลาที่เป็นบ่อปลาตั้งอยู่ท้ายสุดของสถานที่ภายใน และเปิดให้ลูกค้าทุกท่าน อย่าลืมที่จะนำปลากลับบ้าน หากท่านที่ไม่สนใจในการตกปลาท่านสามารถใช้พื้นที่ดังกล่าวผ่อนคลายกับครอบครัวของท่าน ด้วยบรรยากาศรอบบ่อปลาและพระอาทิตย์ตกดิน

 

ขี่ม้า

 

สิ่งที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างในประเทศไทย คือประสบการณ์การขี่บนหลังม้า  คุณสามารถมีความสุข เพลิดเพลินในการขี่ม้าในพื้นที่ส่วนตัวมากกว่า 50 ไร่ ท่านรับรู้ถึงเสรีภาพ และทัศนียภาพพื้นบ้านกว้างไกลอย่างมีเอกลักษณ์.

การสอนทำอาหาร

 

อีกหนึ่งอย่างที่น่าสนใจ ของดินแดนสยามเมืองยิ้มคือวิธีทำอาหาร คนไทยส่วนใหญ่มีความสามารถที่ติดตัวมา เพื่อสร้างสรรค์อาหารที่ยอดเยี่ยม เราขอเชิญชวนท่านดำดิ่งสู่วัฒนธรรมไทย กับการสอนทำอาหารกับพ่อครัวไทย คุณสามารถเลือกสรรผัก และสมุนไพรเครื่องปรุงไทยได้ใน แปลงผักปลอดสารของเรา

  • White Facebook Icon
  • White Instagram Icon
  • White Google+ Icon
  • White TripAdvisor Icon

Baan Souchada Resort and Spa

88 Moo 8 Tambol Hinson Amphoe Khaeng Khoi Saraburi 18110 

GPS coordinates : 14.79704N , 101.02805E 

 

reservation@souchadaresort.com

Tel: +66-(0)36-200941      Fax: +66(0) 36 200 814 

Follow us !

© 2015 by SOUCHADA RESORT AND SPA.